เกี่ยวกับเรา : ไอคอนทูลส์ ศูนย์รวมเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ก่อสร้าง ฮาร์ดแวร์ สี ไฟฟ้า ประปา ครบวงจร

เราเริ่มต้นจากร้านขายปลีกอุปกรณ์ก่อสร้างเล็กๆ ในปี พ.ศ. 2538 โดยมีแนวคิดที่ว่าต้องการเป็น ร้านค้าจัดจําหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างและเครื่องมือช่างที่ครบวงจรที่สุดกลางแหล่งชุมชน ที่ช่างและชาวบ้าน ทั่วไปสามารถเข้าถึงสินค้าที่มีคุณภาพดีและราคาเป็นธรรม รวมถึงสามารถขอคําปรึกษาเกี่ยวกับการ ซ่อมแซมบ้านและการก่อสร้างได้อีกด้วย 

A title

Image Box text

หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้ต่อยอดธุรกิจเป็นร้านค้าส่งอุปกรณ์ก่อสร้างและเครื่องมือช่าง โดยมีแนวคิดที่ว่า สินค้าต้องครบครัน การบริการและการขนส่งต้องรวดเร็ว สามารถช่วยเหลือผู้ที่มีความสนใจจะเปิดร้านขายปลีกอุปกรณ์ก่อสร้างได้ โดยให้คำแนะนำทั้งในเรื่องของสินค้า ตำแหน่งการวางสินค้า ราคาขาย และสต็อก รวมถึงขายสินค้าที่ครบวงจรให้ในราคาที่เป็นธรรม ในปัจจุบันเราดำเนินกิจการค้าส่งและเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าประเภทอุปกรณ์ก่อสร้างและเครื่องมือช่างทั้งแบรนด์ไทยและสากล มากกว่า 5,000 รายการ รวมถึงมีลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ มากกว่า 100 ร้านค้า

ทางเรามีความพยายามอย่างไม่หยุดยั้ง ที่จะพัฒนาและนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพดี อายุการใช้งานคงทนให้กับลูกค้า ด้วยราคาที่เข้าถึงได้และเป็นธรรม ซึ่งนโนบายที่เน้นความครบครันและรวดเร็วนี้เอง ไอคอนทูลส์จึงมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตไปด้วยกันของลูกค้าของเรา