คำถามที่พบบ่อย | FAQ

1.มีค่าบริการจัดส่งสินค้าไหม

โดยปกติแล้วทางร้านมีบริการจัดส่งให้ฟรีภายในจังหวัดที่กำหนด (ตรวจสอบที่อยู่กับทางเจ้าหน้าที่) ถ้าหากร้านของลูกค้าอยู่นอกเหนือจังหวัดที่กำหนด ทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่งฟรี แต่จากบริษัทขนส่งไปที่ร้านของลูกค้า จำเป็นต้องชำระค่าขนส่งปลายทาง

2.บริการของเรามีอะไรบ้าง

เราเป็นบริษัทขายส่งสินค้าฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง เครื่องมือช่าง ราคาถูก ให้กับร้านค้าปลีกทั่วประเทศ รวมถึงมีบริการรับเปิดร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างและฮาร์ดแวร์ สำหรับผู้ที่มีความสนใจ โดยจะออกแบบและวางแผนร่วมกับลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นจนสามารถเปิดร้านได้เลย

3.สามารถทราบราคาสินค้าได้จากไหน

เบื้องต้นภายในเว็บไซต์จะมีรายละเอียดสินค้า ตัวเลือก จำนวนที่ขายขั้นต่ำ รวมถึงแค็ตตาล็อกสินค้าอยู่แล้ว แต่ถ้าหากลูกค้าอยากทราบราคาสินค้าแต่ละอย่าง สามารถส่งภาพสินค้า หรือลิสต์รายการสินค้าแล้วส่งให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อทำราคาพิเศษให้ได้เลยค่ะ

4.สามารถออกใบกำกับภาษีได้หรือไม่

หากเป็นร้านค้า สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ

5.สินค้ามีปัญหาสามารถเคลม/ขอคืนเงินได้หรือไม่

หากสินค้ามีปัญหาจากทางร้านหรือโรงงาน ลูกค้าสามารถทำเรื่องขอคืนเงินหรือส่งซ่อมได้ค่ะ เช่น ได้รับสินค้าจำนวนไม่ครบถ้วน สินค้าไม่สามารถใช้งานได้ตามที่ควร แต่ถ้าหากสินค้าเสียหายจากระบบขนส่งสาธารณะ เช่น สินค้าประเภทเหล็กขึ้นสนิมเนื่องจากทางขนส่งนำสินค้าไปโดนน้ำ ลูกค้าต้องติดต่อทางขนส่งเพื่อทำเรื่องขอคืนเงินด้วยตัวเองค่ะ